• Dự án Kenton Node Quận 7 CĐT Tài Nguyên
  • Căn hộ Kenton Node Q7 mặt bằng

Show nhạc nước nghệ thuật tại Kenton Node Hotel Complex độc đáo nhất Việt Nam

Lời ngỏ
Đầu tư 3 triệu USD cho show nhạc nước nghệ thuật độc đáo nhất VN. Ngày 22-6-2017, Công ty TNHH Xây dựng – Sản xuất – Thương mại Tài Nguyên đã công bố Show nhạc nước nghệ thuật độc đáo nhất Việt Nam có tổng mức đầu tư khoảng 3 triệu USD phục vụ không
đăng ký nhận bảng giá kenton node

Đầu tư 3 triệu USD cho show nhạc nước nghệ thuật độc đáo nhất VN. Ngày 22-6-2017, Công ty TNHH Xây dựng – Sản xuất – Thương mại Tài Nguyên đã công bố Show nhạc nước nghệ thuật độc đáo nhất Việt Nam có tổng mức đầu tư khoảng 3 triệu USD phục vụ không thu phí cư dân và du khách tới xem.

Được sự chấp thuận của Uỷ ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh (Thông báo số 499/TB-VP ngày 17 tháng 06 năm 2017) về việc đầu tư show nhạc nước nghệ thuật phục vụ nhu cầu của nhân dân và du khách tại Dự án Kenton Node Hotel Complex, góp phần tạo điểm đến hấp dẫn, phát triển du lịch đường sông, ngày 22 tháng 6 năm 2017, Công ty TNHH Xây dựng –  Sản xuất – Thương mại Tài Nguyên công bố Show nhạc nước nghệ thuật độc đáo nhất Việt Nam.

Công trình này có tổng mức đầu tư khoảng 3 triệu USD, thực hiện bởi Công ty Top 3 thế giới về nhạc nước là Shanghai Jiayue Fountain Engineeting Co.,Ltd. Show diễn có cột nước phun cao nhất khoảng 100m, phục vụ không thu phí cư dân và du khách tới xem tại dự án Kenton Node Hotel Complex (đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP.HCM).

Để đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất tới khán giả xem show nhạc nước, mỗi đợt phục vụ khoảng 2.000 lượt khách mỗi đêm vào lúc 20 giờ, đặc biệt cuối tuần sẽ biểu diễn 2 show.

Ông Vũ Anh Tâm (người bên trái) tặng hoa cho đại diện đối tác là Shanghai Jiayue Fountain Engineeting Co.,Ltd

Ông Vũ Anh Tâm, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc  Công ty TNHH Xây dựng –  Sản xuất – Thương mại Tài Nguyên, cho biết show nhạc nước này trước hết sẽ hoạt động trong 3 năm, sau đó, tuỳ nhu cầu giải trí, Công ty sẽ nâng cấp bổ sung sau khi toàn bộ dự án Kenton Node Hotel Complex đưa vào khai thác.

Theo ông Tâm, Công ty có khát vọng xây dựng dự án Kenton Node Hotel Complex và dự án Evergreen thành hai điểm đến quan trọng trên hành trình du lịch đường sông tới khu Bảo tồn sinh quyển Cần Giờ.

“Nếu trước đây, dự án Kenton Residences chỉ chú trọng đến yếu tố ở với tổng mức đầu tư 350 triệu USD, thì nay sau nhiều năm nghiên cứu sáng tạo, với sự tham gia của các chuyên gia tư vấn giỏi đã tạo lập thành công nhiều điểm đến tại Hoa Kỳ và Singapore, chúng tôi đã đem đến cho Kenton Node Hotel complex có tổng mức đầu tư 800 triệu USD một diện mạo và công năng hoàn toàn mới với các tiện ích, dịch vụ khép kín, đẳng cấp, có đầy đủ các điều kiện của một điểm đến hàng đầu với hạt nhân là một khu cư dân ở thường trú (sở hữu) đạt chuẩn 4 sao và một khu giải trí tập trung về đêm lần đầu tiên có trong một dự án bất động sản ở VN như nhạc nước, nhà hát treo, tổ hợp khách sạn 4 và 5 sao 1400 phòng, khu phố đi bộ dài 1,8 km, hồ bơi với dòng sông lười hơn 2.000 m2, 4 khu mua sắm 4 cấp (mua sắm trong khách sạn, trung tâm thương mại, ở phố đi bộ, các Shophouse), trung tâm khám bệnh và tế bào gốc Singapore phục vụ cư dân và thu hút du khách du lịch khám bệnh”, ông Vũ Anh Tâm cho biết.

Không những vậy, với các tiện ích trên, đặc biệt là các show nhạc nước mỗi ngày trong tuần, Kenton Node Hotel Complex sẽ là một trong những điểm đến của tuyến du lịch đường sông của Thành Phố.

Phối cảnh dự án Kenton Node

Cũng theo ông Vũ Anh Tâm, không chỉ phát triển dự án Kenton Node Hotel Complex ở khu Nam, Công ty Tài Nguyên còn phát triển dự án đẳng cấp quốc tế Evergreen.

“Chúng tôi đang trên hành trình tạo lập không gian bất động sản cảm xúc, mang lại nhiều giá trị sống cho con người về thể chất cũng như tinh thần. Đó là một không gian nghỉ dưỡng trong lòng thành phố. Evergreen và Kenton Node Hotel Complex là hai dự án tâm huyết của tập thể Công ty Tài Nguyên phát triển và sáng tạo trong nhiều năm. Điều này thể hiện tầm nhìn chiến lược “Khác biệt là đẳng cấp” của công ty. Chúng tôi ấp ủ, chắt chiu những ý tưởng sáng tạo khác biệt và nỗ lực thực hiện cho được bằng khát vọng này góp phần nhỏ vào sự phát triển chung của TP”, ông Tâm nói.

Việc Show nhạc nước đi vào hoạt động từ tháng 8-2017 tại dự án Kenton Node Hotel Complex cộng với điểm đến là Câu lạc bộ nghệ thuật Tổ chim ở dự án Evergreen mà ở đó những đặc sắc sông nước đã được tôn vinh tới điểm thăng hoa cảm xúc, góp phần giới thiệu với du khách tới thăm những giá trị văn hoá đặc sắc của Thành phố Hồ Chí Minh và đất nước Việt Nam thì đây sẽ trở thành những điểm dừng chân của du khách trong và ngoài nước đến TP.

Show nhạc nước độc đáo nhất Việt Nam này còn kiến tạo nên một chuỗi giá trị khép kín mang bản sắc văn hóa sông nước kết hợp truyền thống và hiện đại của Tuyến du lịch đường sông từ khu trung tâm Bến Bạch Đằng (Q.1) đến Kenton Hotel Complex (Nhà Bè) – Evergreen (Q.7)– Phú Mỹ Hưng – Khu sinh quyển thế giới Cần Giờ.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin quan trọng liên quan đến Kenton Node Hotel Complex, bạn có thể trực tiếp liên hệ phòng kinh doanh Chủ Đầu Tư 08 9998 2479 hoặc truy cập website www.kentonnodequan7.com để nhận thông tin mới nhất.

Show nhạc nước nghệ thuật tại Kenton Node Hotel Complex độc đáo nhất Việt Nam
5 (100%) 1 vote
bảng giá căn hộ kenton node
bảng giá căn hộ kenton node