• Dự án Kenton Node Quận 7 CĐT Tài Nguyên
  • Căn hộ Kenton Node Q7 mặt bằng

Những điều cần biết trước khi mua căn hộ kenton node hotel complex

Lời ngỏ
Căn hộ Kenton node chuẩn bị mở bán trong vòng chưa đầy 30 ngày nữa,  khi thị trường bất động sản vô cùng thuận lợi. Dự án Căn hộ Kenton Node Hotel Complex ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, cách ngã tư Nguyễn Hữu Thọ giao Nguyễn Văn Linh chỉ 100m, bao bọc bởi sông Rạch Đỉa
đăng ký nhận bảng giá kenton node

Căn hộ Kenton node chuẩn bị mở bán trong vòng chưa đầy 30 ngày nữa,  khi thị trường bất động sản vô cùng thuận lợi. Dự án Căn hộ Kenton Node Hotel Complex ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, cách ngã tư Nguyễn Hữu Thọ giao Nguyễn Văn Linh chỉ 100m, bao bọc bởi sông Rạch Đỉa giúp cho không gian sống tại đây luôn trong lành, thoáng mát.

Những rủi ro về pháp lý là điều mà bạn cần quan tâm nhất, vì hiện nay có một số vấn đề pháp lý nổi cộm nhất đó là việc “mua nhà trên giấy”. Theo quy định của pháp luật thì các dự án được bán khi và chỉ khi có thiết kế được phê duyệt và đã thi công xong phần móng. Do đó pháp lý tại Kenton Node Hotel Complex đang ngày càng hoàn thiện hơn, hướng tới bảo vệ người mua nhà tốt hơn. Các dự án đều có ngân hàng bảo lãnh về tiến độ nên người mua nhà cũng yên tâm hơn nhiều khi quyết định giao dịch.

Khi mua nhà dự án căn hộ Kenton Node Hotel Complex quý khách cần tìm hiểu dự án chính xác thông qua mô hình mà chúng tôi đã giới thiệu trong những buổi giới thiệu sản phẩm từng căn hộ với khách hàng được các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn thủ tục cần thiết khi quý khách có nhu cầu mua căn hộ. Công ty TNHH Tài Nguyên có trụ sở tại Hà Nội và TPHCM là chủ đầu tư của nhiều dự án chung cư, văn phòng cao ốc nên uy tín và đảm bảo giao nhà đúng hợp đồng đã ký kết.

Căn hộ Kenton Node có mức giá hấp dẫn và tiềm năng to lớn trong vòng 2 năm nữa

Khi chào hàng sản phẩm dự án Kenton Node trong năm 2017, chúng tôi nhận được khá nhiều hợp đồng của khách hàng đặt cọc mua căn hộ vì theo quan niệm của người phương Đông thì căn hộ ven sông chính là nơi ở lý tưởng cho họ an cư lạc nghiệp ổn định và vững chắc dù biết rằng niên hạn của mọi dự án chung cư không quá 100 năm. Ngoài ra, tiêu chuẩn thiết kế và xây dựng bằng những loại vật liệu cao cấp theo xu hướng sinh thái xanh và thân thiện với môi trường giúp cho cuộc sống của các cư dân văn minh và hiện đại hơn. Không gian xanh mát và thanh bình đem lại cho cư dân bầu không khí trong lành có lợi cho sức khỏe và phòng ngừa nhiều chứng bệnh thời đại ngày nay.

Căn hộ Kenton Node được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu phân chia thành hai block riêng biệt dành cho từng loại căn hộ 1-2 phòng ngủ hay 3-4 phòng ngủ có thiết kế không gian hài hòa ánh sáng tự nhiên và thông thoáng cho người sử dụng. Dự án căn hộ Kenton Node sở hữu đến 50 tiện ích cao cấp bậc nhất, giao thông di chuyển dễ dàng với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trung tâm Sài Gòn mà hiếm khi gặp tình trạng kẹt xe vào giờ tan tầm hay trời mưa to.

Theo chủ đầu tư bất động sản thì giá căn hộ chung cư Kenton Node hấp dẫn và dễ dàng sinh lãi trong 2-3 năm nữa. Cho nên, đầu tư căn hộ chung cư dự án Kenton Node Hotel Complex chính là kênh đầu tư đúng đắn khi chủ đầu tư dự án là công ty Tài Nguyên.

Khách hàng nên tham dự ngày hội Chương trình ra mắt mô hình căn hộ chung cư trong dự án Kenton Node quận 7 và tìm hiểu kỹ các thông tin sau trước khi quyết định mua nhà của dự án đầu tư bất động sản: điều kiện pháp lý thông qua các cơ quan chính quyền cấp tỉnh, thanh phố. Nếu không trực tiếp mua căn hộ mà thông qua người môi giới thì nên gặp cả người môi giới và chủ đầu tư để tìm hiểu về hợp đồng dự án để cả chủ đầu tư và người môi giới đồng chịu trách nhiệm trước pháp luật khi có sự cố xảy ra. Khi thanh toán hợp đồng dù 1 hay 2 lần đều phải có giấy tờ chứng từ biên nhận hợp pháp. Khách hàng khi ký kết với chúng tôi là bản hợp đồng mua bán căn hộ chung cư Kenton Node hay hợp đồng quyền sử dụng đất không phải là hợp đồng góp vốn đầu tư công trình hay các loại hợp đồng nào khác.

Nguyên tắc quan trọng khi mua nhà dự án Kenton Node hay bất kỳ dự án địa ốc nào khác giúp khách  hàng biết những nguyên tắc cơ bản khi ký kết hợp đồng hay thanh toán hợp đồng một cách hợp pháp nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng trước những hiểm họa khó lường hiện nay. Hy vọng bài viết đã cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác cho khách hàng khi có nhu cầu đầu tư địa ốc bất động sản tại thành phố.

Những điều cần biết trước khi mua căn hộ kenton node hotel complex
Đánh giá bài viết
bảng giá căn hộ kenton node
bảng giá căn hộ kenton node